Bạc 925 giá bao nhiêu? Đánh giá về chất lượng bạc 925?

Những mẫu trang sức bạc 925 với thiết kế đẹp mắt và ấn tượng có lẽ đã không còn quá xa lạ gì đối với giới trẻ hiện nay. Bởi sự phổ biến trên thị trường trang sức những năm gần đây. Và trang sức bạc đang dần thay thế những mẫu trang sức sang trọng khác như vàng, bạch kim… Bạc 925 có nguồn gốc từ nước Ý và được phát triển rộng ra nhiều nước khác nhau. Người sử dụng trang sức bạc 925 đa số là giới trẻ và đặc biệt là phái đẹp. Bên cạnh đó người dùng cũng không hết thắc mắc rằng bạc 925 giá bao nhiêu? Và bạc 925 là gì? Bài viết này mình sẽ chia sẻ đến bạn tất tần tật về dòng trang sức bạc này.

Những mẫu trang sức bạc từ bạc 925

Bạc 925 là bạc gì?

Bạc 925 hay còn gọi là bạc Ý, bạc Italy bởi nó có nguồn gốc và xuất xứ từ nước Ý. Một trong những nước đi đầu về ngành chế tạo trang sức, và đối với dòng trang sức bạc 925 thì đã tạo nên những nghiên cứu và đột phá mới. Bạc 925 được chế tạo từ bạc ta, bạc nguyên chất và theo công thức của những nhà nghiên cứu về dòng bạc này thì tỉ lệ 92,5% là bạc và 7,5% là những hợp kim, kim loại khác. Bạc có độ sáng bóng và độ bền lâu hơn so với các dòng bạc thông thường khác. Chính vì thế mà bạc 925 giá bao nhiêu cũng được nhiều người quan tâm hơn. Tuy nhiên điểm hạn chế của dòng bạc này là dễ bị Oxy hóa ở điều kiện ẩm ướt và chứa lưu huỳnh.

Bạc 925 chứa 92,5% là bạc nguyên chất, 7,5% là hợp kim cao cấp khác

Ngày nay bạc 925 thường được dùng để chế tạo đồ trang sức. Ngay cả những hãng trang sức nổi tiếng vẫn sử dụng bạc này làm nguyên liệu chính. Như Pandora nổi tiếng với thể loại vòng tay Pandora và những phụ kiện trang sức khác. Bạc ta thường có tính chất mềm dẻo chính vì thế mà bạc 925 được đưa vào để chế tạo trang sức để đảm bảo độ cứng và sáng bóng hơn. Tuy vậy nhưng bạc 925 vẫn thừa hưởng những tính chất và công dụng giống như bạc ta. Bạc 925 ra đời đã tạo nên những bước ngoặt lớn trong ngành trang sức thế giới.

Bạc 925 giá bao nhiêu?

Bạc 925 giá bao nhiêu? Đây cũng là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất. Nếu là bạc 925 khi chưa tác chế thành những mẫu trang sức thì giá sẽ khác với những mẫu đã tác chế thành một phụ kiện hoàn chỉnh. Dưới đây là bảng giá chi tiết về bạc 925 cũng như các dòng bạc liên quan khác.

Bảng chi tiết về giá bạc trên thị trường hiện nay

Hầu hết những mẫu trang sức bạc ngày nay được tác chế từ bạc 925. Bên cạnh đó cũng có thể kết hợp với nhiều loại trang sức khác như vàng, đá… Để tạo nên độ sinh động và nét đặc trưng hơn cho người đeo. Những mẫu vòng tay bạc hay charm cũng được làm từ bạc cao cấp 925 này. Trên đây cũng chỉ là giá bạc 925 khi chưa được tác chế. Giá của món trang sức còn tùy thuộc vào những chi tiết đi kèm.

Giá của bạc 925 còn phụ thuộc vào những chi tiết đi kèm

Với sự phát triển và phổ biến của dòng bạc 925 ngày nay. Những cơ sở kinh doanh trang sức bán với giá khác nhau do đó khiến người đeo không hết thắc mắc giá của bạc 925. Bạc 925 giá bao nhiêu? Đây cũng là tâm lý chung của nhiều người khi hàng. Vì thế bạn nên đến những cơ sở uy tín để để có thể lựa chọn được những sản phẩm hợp lý và có chế độ bảo hành tốt hơn. 

Comments

comments