Bí quyết lựa chọn vòng tay phong thủy hợp với từng mệnh

Những chiếc vòng tay charm Glamulet hiện nay được khá nhiều bạn trẻ yêu thích chính vì sự đặc biệt của nó. Những mẫu vòng tay duy nhất được tạo nên từ sở thích của chính người chơi, những ý nghĩa và những câu chuyện được người đeo gửi gắm vào đó. Tạo thành cuốn nhật ký di động gắn liền với những kỷ niệm của mỗi người. Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp theo luật phong thủy để tạo nên những chiếc vòng tay phong thủy mang đến sự may mắn và tài lộc cho người đeo.

1. Lựa chọn màu sắc hạt charm.

Một mẫu vòng tay charm là sự kết hợp giữa dây vòng và hạt charm vì vậy bạn có thể lựa chọn mẫu vòng phong thủy theo màu sắc của hạt charm. Luật phong thủy dựa vào hệ ngũ hành, nó mang lại cho chúng ta niềm vui, niềm tin vào cuộc sống tốt đẹp hơn. Nhưng để hiểu rõ về luật phong thủy thì bạn phải biết được sự tương sinh và tương khắc giữa các màu sắc với nhau. Để lựa chọn được những màu charm hợp với bản mệnh của mình mà lại là những hạt charm mang nhiều ý nghĩa khác trong cuộc sống mà bạn muốn lưu giữ lại.

Màu sắc tương sinh và tương khắc cho từng mệnh

Những yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ luôn tồn tại song hành với nhau. Nhưng sẽ có những yếu tố hợp nhau, tương sinh nhưng cũng có yếu tố tương khắc với nhau. Vì thế khi bạn đeo vòng tay phong thủy bạn phải nắm chắc được điều này. Bởi nếu hợp phong thủy sẽ mang lại cho người đeo những điều may mắn, tránh được những điều không may mắn. 

2. Chọn vòng tay phong thủy cho từng mệnh.

Vòng tay phong thủy mệnh kim: Với gam màu chủ đạo là màu trắng bạc và vòng tay bạc kết hợp với các charm bạc 925 chính là sự hoàn hảo nhất. Ngoài ra  thì màu vàng hay màu nâu đất, màu sắc tương sinh cũng sẽ phù hợp với phong thủy của bạn.

Mẫu vòng tay phong thủy cho người mệnh kim

Vòng tay phong thủy mệnh mộc: Đối với người mệnh mộ thì màu xanh, đặc biệt là xanh lá và xanh nước biển sẽ mang đến phong thủy tốt và những điều may mắn cho người đeo. Màu tương sinh của người mệnh mộc là màu đen hoặc xanh đen, vì vậy bạn có thể lựa chọn những màu sắc này để thay thế và phù hợp với sở thích của riêng mình. 

Mẫu vòng tay phong thủy mệnh mộc

Hạt charm phong thủy mệnh thủy: Với  gam màu chủ đạo là màu xanh dương, xanh lam và màu đen. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn những màu tương sinh để kết hợp với những mẫu charm. Màu tương sinh như trắng và xám.

Mẫu vòng tay phong thủy cho người mệnh thủy

Màu sắc cho người mệnh hỏa: Vòng tay phong thủy cho người mệnh hỏa thường có màu sắc nổi bật và màu chủ đạo và đỏ, hồng và cam. Bạn cũng có thể lựa chọn màu xanh lục hay trắng để làm hài hòa giữa màu sắc và sự đẹp mắt hơn cho mẫu vòng tay.

Mẫu vòng tay phong thủy cho người mệnh hỏa

Vòng tay phong thủy mệnh thổ: Với màu sắc chủ đạo là màu vàng và vàng nâu, bạn cũng có thể kết hợp với màu sắc của người mệnh hỏa.

Mẫu vòng tay phong thủy cho người mệnh thổ

Trên đây là cách bạn có thể lựa chọn được những mẫu vòng tay phong thủy theo mệnh của mình. Vòng charm không chỉ đẹp về phong cách mà còn mang lại cho người đeo những ý nghĩa sâu sắc và phong thủy khác nhau.

Comments

comments