Bạn có tin cách làm trắng da tay từ trang sức bạc – Trang sức hợp màu da

Truy tìm trang sức hợp với màu da của bạn – Một số trang sức bạc có thể làm trắng da

Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng có một số trang sức bạc có thể làm da tay hay da của bạn trắng hơn. Do đó, nếu như hiểu rõ được làn da của mình bạn có thể biết được đâu mới là “chân ái” trang sức của mình.

Tìm hiểu một vài “tips” nhỏ dưới đây để chọn trang sức vừa đơn giản mà không phải ai cũng có thể biết đâu nhé!

>> Nếu bạn không có làn da tay trắng sáng thì hãy tham khảo cách làm trắng da tay đơn giản này, hiệu quả trong 1 tuần để bạn đeo trang sức nào cũng đẹp

Một số trang sức có thể làm da của bạn trắng hơn.
Một số trang sức có thể làm da của bạn trắng hơn.

Đối với phái đẹp, trang sức từ lâu đã trở thành sự lựa chọn không thể thiếu cũng giống như trang phục vậy. Tuy nhiên, dù ít hay nhiều thì việc lựa chọn những món đồ nhỏ nhắn theo sở thích và hợp với trang phục đôi khi không phải là tất cả.

Những thứ nhỏ xinh như vòng tay, vỏng cô, khuyên tai, nhẫn,… thường được làm từ đá, kim loại hay một số chất liệu khác. Hay những chiếc vòng tay bạc với hạt charm nhỏ nhắn nhưng lại vô cùng thu hút; chính là một vật dụng không thể thiếu nào nàng muốn đi dự tiệc hay sự kiện quan trọng.

Tuy nhiên, vẻ đẹp của trang sức chỉ có thể tận dụng một cách triệt để nếu như nó hợp với màu da tự nhiên của bạn. Cụ thể, mỗi màu da với sắc thái và độ đậm nhạt khác nhau sẽ phù hợp với những màu sắc trang sức khác nhau.

Ngoài một số yếu tố quen thuộc như da trắng, da ngăm hay da tối thì bạn phải lựa chọn màu sắc trang sức để nâng cao vẻ đẹp cho mình.

Trang sức sẽ cùng với trang phục giúp bạn nổi bật hơn.
Trang sức sẽ cùng với trang phục giúp bạn nổi bật hơn.

Xác định màu da để lựa chọn trang sức, vòng tay phù hợp

Bước dầu tiên và bạn cần xác định rõ ràng được chính xác đó là tone da của bạn. Cách làm rất đơn giản là bạn chỉ cần để cổ tay ở nơi có ánh sáng và xem xét màu sắc của những tĩnh mạch.

Trước tiên bạn cần xác định màu da của mình.
Trước tiên bạn cần xác định màu da của mình.
  • Nếu tĩnh mạch của bạn có màu xanh dương nhạt, thì bạn thuộc tone da lạnh.
  • Nếu tĩnh mạch có gam màu xanh lá thì bạn thuộc người có tone da nóng.
  • Nếu bạn không thuộc các màu trên thì da bạn đó là chính là tone da trung tính.

Đi tìm trang sức phù hợp với màu da tự nhiên của bạn

1. Đối với người sở hữu tông da ấm

Đúng như tên gọi, những ai sở hữu tone da ấm thì lựa chọn trang sức có màu sắc ấm áp như vàng, đỏ, cam, hồng, ánh kim,… Và đây cũng là những gam màu phù hợp với làn da có tông ấm.

Vòng charm phù hợp vừa may mắn mà còn giúp nâng tông da của bạn.
Vòng charm phù hợp vừa may mắn mà còn giúp nâng tông da của bạn.

Và trong những màu đó, thì ánh kim chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Với những loại đá, trang sức bạc, trắng hay kim cương cũng dễ dàng giúp làn da của bạn trắng hơn, tôn lên vẻ đẹp của làn da tông ấm áp.

Nếu những gam màu ấm trên có thể tôn hết thảy vẻ đẹp của làn da bạn, thì các gam màu lạnh cũng phù hợp nhé, chỉ có điều chúng không thể mang đến sự hoàn hảo như các trang sức có màu sắc ấm trên.

Vàng hay ánh kim là lựa chọn khá thích hợp đối với người thuộc tông da này.
Vàng hay ánh kim là lựa chọn khá thích hợp đối với người thuộc tông da này.

2. Da tông lạnh

Ngược lại với gam màu ấm, thì gam màu lạnh chính là xanh lá, xanh dương, tím, ánh bạc. Đây chắc chắn là những màu sắc mà trang sức của những nàng có tông da lạnh thường xuyên sử dụng.

Những màu sắc dịu mắt này, chắc chắn sẽ hòa hợp và làm nổi bật cũng như làm trắng da tay của bạn một cách đáng ngạc nhiên.

Vòng cổ xanh lá, xanh dương,…
… vòng tay tím cho người có tông da lạnh.
… vòng tay tím cho người có tông da lạnh.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể làm mới phong cách của mình và thử với những gam màu nóng để tránh nhàm chán khi sử dụng nhiều trang sức bạc, vòng tay,… có màu lạnh.

Sau khi đã có thể đã tìm được những gàm màu thích hợp với tông da của bạn. Để lựa chọn trang sức phù hợp, ưng ý nhất bạn có thể chọn một cách cụ thể như sau:

3. Những nàng có làn da trắng

Nước da trắng luôn được xem là điều may mắn nhất đối với phụ nữ. Và để có thể làm nổi bật hơn lợi thế có được làn da trắng của mình, thì không nên bỏ qua những món trang sức có gàm màu tươi sáng, nhẹ như tông nude, màu be nhạt hoặc nâu và các gam màu pastel. Nếu chọn màu sắc quá sặc sỡ có thể lấn át đi vẻ đẹp cho làn da trắng sáng như bạn.

Tuy nhiên, không vì thế mà bạn bỏ qua trang sức bạc, trắng, đen hoặc tím chất. Vì những gam màu này sẽ khiến bạn có cái nhìn khác hẳn về sự hoàn hảo.

Còn đối với các trang sức có gam màu còn lại có thể sẽ khiến bạn trông nhợt nhạt và thiếu sức sống.

Da trắng bạn có thể thử sức với tất cả màu.
Da trắng bạn có thể thử sức với tất cả màu.
Nhẫn màu tím cũng khá phù hợp với người có da trắng.
Nhẫn màu tím cũng khá phù hợp với người có da trắng.

4. Da trung tính

Tức là những nàng có sở hữu làn da không trắng cũng không quá tối. Đứng giữa ranh giới đen và trắng, làn da trung tính mang lại lợi thế hơn cả, hòa hợp với tất cả các sắc độ có màu trang sức từ đậm cho đến nhạt. Đây mới chính là màu da dễ dàng lựa chọn trang sức đi kèm nhất.

Có muôn vàng màu sắc trang sức đa dạng như màu âm, màu lạnh, sáng hay tối và cả sắc màu neon “ khó chịu” cũng dường như dễ dàng hơn với làn da của bạn.

Với trang sức ánh bạc, ánh kim và cần phải phân định rõ tông màu da của mình để đảm bảo rằng màu sắc đó sẽ giúp bạn rạng rỡ hơn.

Được xem là làn da dễ chọn trang sức nhất.
Được xem là làn da dễ chọn trang sức nhất.
Kể cả gam màu neon cũng không có gì là không phù hợp.
Kể cả gam màu neon cũng không có gì là không phù hợp.

Đối với trang sức có thể phù hợp hay không cũng một phần do bạn lựa chọn trang phục nữa đấy.

5. Da tối hoặc đen, nâu

Đã bao giờ bạn nghĩ trang sức bạc có thể làm trắng da tay của bạn chưa? Thực tế chứng minh rằng, điều đó là hoàn toàn có thể.

Đối với những quý cô sở hữu làn da tối, đen hoặc nâu cá tính được các chuyên gia khuyên nên chọn trang sức có gàm màu trong bảng màu thông thường. Bởi vì chúng sẽ tạo nên sự tương phản nổi bật mà vẫn đảm bảo dịu mắt.

Một số nguyên tắc nhất định mà nàng da tối cần ghi nhớ:

  • Đầu tiên là đừng bao giờ đeo trang sức màu sắc quá trắng sáng, bởi nó quá tương phản đến nổi bật hoàn toàn màu da của bạn.
  • Nên chọn trắng kem, trắng ngà, trắng hồng hoặc trang sức bạc.
  • Tránh những màu tối như nâu, đen hay các màu nổi bật như đỏ tươi, xanh lá cây sáng, ngọc lam.
Bạn có thể chọn những gam màu như vàng đồng, nâu hoặc trang sức bạc để có thể làm da của mình trắng hơn.
Bạn có thể chọn những gam màu như vàng đồng, nâu hoặc trang sức bạc để có thể làm da của mình trắng hơn.

Những trang sức tối màu không chỉ không làm da tay của bạn trắng hơn mà nó lại càng “chìm nghỉm”.

Để có thể “ăn rơ” với màu da của bạn chẳng hạn như da trắng khi đeo trang sức sẽ nổi bật hơn hay da ngăm đen khi mang trang sức bạc, vàng phù hợp cũng có thể giúp làm da tay, da cổ bạn trắng lên một cách ngạc nhiên. Ngoài sự thần kỳ của trang sức thì bạn cũng nên chú ý đến kiểu tóc, màu tóc và cách chọn trang phục để tổng thể thật sự hoàn hảo.

>>Xem thêm những mẫu vòng tay bạc đẹp và sang trọn nhất hiện nay

Comments

comments