Cách mix trang sức bạc nổi bật và cá tính

Mỗi cô nàng đều có những phong cách và sở thích khác nhau, thích lựa chọn cho mình những phong cách khác biệt. Và thứ tạo nên những phong cách ấy chính là phụ kiện trang sức. Đặc biệt là trang sức bạc, được giới trẻ sử dụng khá phổ biến hiện nay. Tuy vậy bạn cũng nên biết một số cách mix đồ trang sức cho riêng mình để tạo nên những ấn tượng riêng cho bạn.

Cách mix trang sức bạc cùng trang phục sang trọng

Nếu bạn là những cô gái có cá tính nhẹ nhàng thì phong cách Good Girl sẽ thích hợp với bạn. Những mẫu vòng tay bạc nữ kết hợp với những chiếc váy bồng bềnh như mây và trang sức nhỏ xinh sẽ thay bạn nói lên tính cách và con người của bạn. Bạn cũng có thể lựa chọn những mẫu trang sức, vòng tay khác nhau để tạo nên sự  khác biệt trong gu thời trang của bạn.

Những mẫu váy bồng bềnh sẽ giúp bạn thêm phần sang trọng hơn

Một cô nàng có cá tính mạnh mẽ, yêu thích sự tự do và độc lập và có chút nổi loạn sẽ gắn liền với hình ảnh Bad Girl quyến rũ cùng trang phục ôm sát tôn lên đường cong cá tính và phụ kiện mới lạ thu hút mọi ánh nhìn. Những kiểu vòng tay đi cùng với chiếc váy ôm sát sẽ khiến bạn nổi bật hơn cùng với phong cách thời thượng này.

Với trang phục ôm sát sẽ cho bạn những gu thời trang mới

Những cô nàng đa tính cách và không bỏ qua những xu hướng thời trang nào, là luôn tìm kiếm những xu hướng thời trang mới. Đặc biệt là đối với những mẫu trang sức bạc mới. Mix trang sức bạc từ những mẫu nhẫn bạc nữ vẫn luôn được các cô nàng này yêu thích. Những thiết kế nhỏ xinh, nhưng luôn mang đến phong cách sang trọng và nét đẹp thời thượng cho nàng thêm nổi bật hơn. Bạn cũng có thể phối trang sức cùng với nhiều mẫu trang phục khác để mang đến những nét đẹp hay phong cách theo phương tây hơn.

Tạo nên phong cách thời trang mới từ trang sức Glamulet

Còn tùy thuộc vào sở thích của mỗi người để có những cách mix trang sức bạc khác nhau. Những mẫu trang sức đính đá phối hợp cùng với trang phục. Trang sức bạc vốn được xem là biểu tượng của sự sang trọng và quý phái. Mang vẻ đẹp trường tồn mãi với thời gian, qua các kiểu thiết kế hiện đại.

 

Mix trang sức bạc

Comments

comments