Cách mix vòng Pandora cho người mệnh mộc

Như bài trước mình đã chia sẻ đến bạn cách chọn vòng pandora cho người mệnh Thổ. Thì trong bài viết này mình sẽ tiếp tục nói về vòng Pandora phong thủy cho người mệnh mộc. Mỗi người đều có một mệnh khác nhau mang lại những may mắn, niềm vui và sự hạnh phúc. Vòng Pandora mệnh mộc sẽ làm tăng thêm thần khí và sự tự tin hơn đối với những người thuộc mệnh này.

1. Màu sắc hòa hợp, tương khắc và tương sinh cho người mệnh mộc.

Theo luật ngũ hành và luật phong thủy thì người mệnh mộc hợp với màu xanh dương nhất. Những gam màu thuộc thể loại màu xanh cũng rất hợp với người mệnh mộc. Màu tương sinh là những màu xanh hoặc xanh đen và những màu của người mệnh thủy vì trong phong thủy thì thủy sẽ sinh ra mộc.

Màu sắc và sự tương sinh sẽ mang đến nhiều may mắn cho người đeo

Màu tương khắc của người mệnh mộc là: những màu sáng, trắng và những gam màu tượng trưng của mệnh kim, mà kim lại khắc mộc do đó khi chọn vòng Pandora mệnh mộc bạn cần lưu ý điều này nhé. Tuy có những gam màu không hợp với người mệnh mộc nhưng bạn lại thích thì cũng đừng lo lắng hay tìm những màu có thể hóa giải và dung hòa giữa những màu sắc là ổn. 

2. Chọn charm và vòng tay Phù hợp với người mênh Mộc.

Áp dụng theo những nguyên tắc lựa chọn màu sắc ở trên để phối và kết hợp thành một mẫu vòng Pandora mệnh mộc hoàn chỉnh.

Vòng Pandora phong thủy cho người mệnh mộc

Vì thủy có thể sinh ra mộc nên sự kết hợp giữa những màu xanh dương cùng với màu xanh đen sẽ mang lại vận khí tốt và may mắn đối với người mệnh mộc. Bộ vòng Pandora mệnh mộc này rất sang trọng và cá tính cho những bạn nào thích sự phong cách và quý phái.

Màu xanh là màu hòa hợp và may mắn nhất của người mệnh mộc. 

Sắc màu xanh mang lại sự may mắn và tươi trẻ.

Với màu chủ đạo là màu xanh và xanh đen hai màu sắc tương sinh kết hợp với nhau sẽ mang đến nhiều ý nghĩa từ thiên nhiên và gợi nên những nét đẹp sang trọng và tiềm ẩn.  Đã yêu màu xanh thì đây là một sản phẩm khó có thể từ chối của những cô nàng cá tính.

Như vậy là mình đã chia sẻ xong cách chọn màu sắc cũng như cách chọn charm kết hợp với vòng tay để tạo nên những bộ vòng Pandora mệnh mộc rồi nhé. Hãy chia sẻ hoặc góp ý những thắc mắc của bạn ở dưới nhé. Chúc bạn có những lựa chọn tuyệt vời để mang tới niềm vui và những điều may mắn cho chính mình.

 

Vòng Pandora mệnh mộc

Comments

comments