Cách chọn vòng Pandora phong thủy cho người mệnh kim

Tiếp tục về Series vòng Pandora phong thủy thì bài viết này mình sẽ chia sẻ đến bạn cách chọn vòng Pandora cho người mệnh kim. Để biết được các màu sắc tương sinh và tương khắc mang đến những may mắn cho người đeo. Cùng tham khảo và đánh giá nhé.

Lựa chọn màu sắc cho người mệnh kim

Để chọn được một chiếc vòng Pandora mệnh kim thì chúng ta cần tìm hiểu về màu sắc, mệnh hòa hợp và mệnh xung khắc. 

Đối với người mệnh kim thì màu hòa hợp, màu đặc trưng là những gam màu trắng đặc biệt là vàng trắng và những màu ánh kim. Ngoài ra bạn còn có thể kết hợp với một số màu sắc khác như màu nâu hay màu vàng. Những màu sắc này cũng rất thích hợp trong việc chọn xe và màu của nhà cửa vì đây là những màu sinh vượng và và mang đến sự thăng tiến cho gia chủ. Việc lựa chọn những màu hòa hợp này sẽ mang lại niềm vui và sự may mắn cho người đeo. Việc chọn vòng Pandora phong thủy chúng ta cũng nên quan tâm đến vấn đề này.

Ví dụ về mẫu vòng Pandora cho người mệnh kim

Màu tương sinh: Người mệnh kim thường hợp với Thổ bởi Thổ Sinh Kim, việc sử dụng gam màu của đất và vàng thổ sẽ mang lại sự trẻ trở và bao bọc của đất và sự nuôi dưỡng của kim loại.

Màu tương khắc: Một chiếc vòng Pandora mệnh kim thì không thể có những màu sắc của người mệnh hỏa vì hai mệnh này xung khắc nhau nhất trong luật phong thủy. Bạn nên tránh những màu sắc như hồng, đỏ, cam vì màu này ứng với màu của hành hỏa mà hỏa khi khắc kim.

Cách chọn vòng Pandora phong thủy cho người mệnh kim.

Áp dụng những màu sắc hòa hợp và tương sinh trên để lựa chọn những mẫu vòng tay sao cho phù hợp với sở thích và phong thủy của người đeo. Bạn nên tránh những màu sắc tương khắc hoặc nếu bạn chọn những màu sắc tương khắc thì bạn cũng nên chọn những màu hóa giải sự tương khắc đó để mang lại sự cân bằng và hài hòa cho chiếc vòng tay.

Vòng Pandora mệnh kim sang trọng và tinh tế

Với sắc vàng nhẹ nhàng của chiếc vòng mang đến phong thủy cho người đeo mà lại rất sang trọng và đẳng cấp thể hiện được gu thời trang cho bạn thêm tự tin hơn. Những hạt charm được thiết kế tinh xảo và đẹp mắt thu hút người xe bởi ánh vàng lấp lánh.

Màu vàng đặc trưng của người mệnh thổ

cũng là một mẫu vòng Pandora phong thủy cho người mệnh kim. 

Màu trắng ánh bạc sẽ là màu mang lại nhiều sự may mắn cho người mệnh kim nhất vì đây là màu hòa hợp và mang khí lành của người mệnh kim. Một mẫu vòng Pandora mệnh kim đẹp mắt và đầy sự sang trọng, quyến rũ cho người đeo.

Nhẹ nhàng và tinh tế một mẫu vòng Pandora phong thủy cho người mệnh kim

Trên đây là một số cách giúp bạn tìm kiếm và kế hợp để có được một chiếc vòng Pandora mệnh kim. Điều quan trọng nhất vẫn là màu sắc và sự tương sắc cũng như tương sinh, lựa chọn sao cho phù hợp để có thể mang lại những điều may mắn và tốt lành nhất.

 

Vòng Pandora mệnh kim

Comments

comments