Charm bạc Glamulet những thiết kế mới nhất

Hạt charm với những thiết kế đẹp mắt, là một phần không thể thiếu để tạo nên nét đẹp cho mẫu vòng tay. Từ những thiết kế đơn đơn giản cho đến các thiết kế tinh xảo luôn mang đến những điều mới lạ cho người đeo. Mới đây hãng trang sức Glamulet đã cho ra những mẫu charm mới với nhiều item và kiểu dáng khác nhau, được làm từ nhiều chất liệu khác nhau mang đến cho người đeo những vẻ đẹp sang trọng nhất. Cùng điểm qua một vài mẫu charm bạc Glamulet mới nhất hiện nay.

Những mẫu charm bạc mới nhất từ Glamulet

Những mẫu charm bạc, item trái tim mấy ngày này hẳn đang được rất nhiều người quan tâm. Bởi ngày Valentine ” ngày lễ tình nhân” cũng đến gần. Đây sẽ là món quà ý nghĩa để dành tặng người bạn yêu thương, mang đến nhiều ý nghĩa hơn. Những mẫu charm được làm từ bạc 925 kết hợp với những viên đá sẽ tạo nên vẻ đẹp sinh động và phong cách hơn. Bên cạnh đó còn chứa đựng những ý nghĩa sâu sắc của người đeo. Item trái tim với những thiết kế và màu sắc khác nhau tạo nên nét đẹp sang trọng và cá tính cho người đeo. Đặc biệt trong tình yêu nó còn là hình tượng đẹp, gắn kết giữa hai trái tim lại với nhau. Đây sẽ là món quà ý nghĩa để dành tặng một nửa yêu thương của mình. 

Những mẫu charm item trái tim cho ngày Valentine trọn vẹn hơn

Đối với những người chơi vòng tay charm thì việc sưu tầm những hạt charm dường như đã trở thành đam mê. Họ rất hứng thú đối với những mẫu charm mới. Thì dưới đây cũng là những mẫu charm mới từ Glamulet. Thiết kế độc đáo cùng những nét khắc chạm đẹp mắt tạo cho người đeo cảm giác mới lạ và thích thú hơn. Hơn nữa những mẫu charm này còn rất đặc biệt bởi nó chứa đựng những ý nghĩa và lưu giữ những câu chuyện khác nhau cho người đeo. Giúp người đeo có thể lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp của riêng mình.

Những mẫu vòng tay charm từ Glamulet với thiết kế đẹp mắt

Trước đây người chơi loại vòng tay này chỉ biết đến Pandora, như vòng tay Pandora. Nhưng đến nay nhiều hãng trang sức khác với những thiết kế đẹp mắt cũng không kém gì thương hiệu nổi tiếng này, nhiều người đã tin dùng những sản phẩm khác để thay thế. Hạt charm với nhiều kiểu dáng từ nhiều thương hiệu khác nhau, mỗi mẫu lại mang đến ý nghĩa và nét đẹp khác nhau. Rất khó để cho người đeo lựa chọn được mẫu mà mình yêu thích nhất. Dưới đây là những mẫu charm mới nhất giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn. 

Những mẫu vòng tay đẹp thì không thể thiếu đi những mẫu charm đẹp

Dù là lắc tay hay vòng tay bạc thì khi kết hợp với những hạt charm này cũng sẽ làm bạn thêm nổi bật hơn. Hơn nữa nó còn có ý nghĩa và giá trị hơn những mẫu trang sức đắt tiền khác. Vì thế hạt charm sẽ không thể nào thiếu được trên mỗi chiếc vòng. Bởi vì nó là linh hồn và nét đẹp của vòng tay.

 

Charm bạc Glamulet

 

Comments

comments