Chia sẻ cách mix trang sức charm cực đẹp và sang trọng

Có lẽ những mẫu trang sức charm đã không còn xa lạ gì đối với những quý cô hiện đại. Nhưng lại vẫn là những điều mới mẻ nếu bạn là một người mới chơi loại trang sức này. Chiếc vòng charm được làm theo kiểu tách rời nhau gồm hạt charm và dây vòng. Bạn phải tự sưu tầm và tìm kiếm những mẫu charm mà mình thích để kết hợp thành một chiếc vòng hoàn chỉnh.

Những mẫu trang sức charm luôn được thiết kế tách rời nhau

Dây vòng và hạt charm được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như bạc 925, vàng, đá… Mỗi thiết kế là một phong cách khác nhau mang những giá trị khác nhau. Hạt charm là một bộ phận quan trọng nhất của chiếc vòng, tạo nên điểm nhấn và lưu giữ những kỷ niệm của người đeo. Ngoài ra còn một bộ phận cũng rất cần thiết chính là chốt charm, hay charm chặn dùng để bảo vệ những hạt charm không bị rơi ra ngoài khi tháo lắp. Bài viết này mình sẽ chia sẻ đến bạn cách mix trang sức charm đẹp mắt và hợp thời trang.

Cách mix trang sức charm với từng loại vòng.

Vòng tay charm có 3 loại chính đó là kiểu vòng cứng, vòng mềm và vòng da. Đối với loại vòng da thì bạn nên kết hợp ít charm hơn bởi vì lâu dài có thể làm vòng bị giãn ra. Bạn có thể lựa chọn những mẫu charm theo sở thích hoặc theo cá tính riêng của bạn. Hạt charm với nhiều chủ đề và item khác nhau do đó bạn có thể dễ dàng để chọn được những mẫu charm phù hợp. Bạn cũng có thể lựa chọn theo màu sắc để hợp với từng mẫu vòng khác nhau.

Mẫu vòng tay da charm bạc và đá từ Glamulet.

Đối với loại vòng mềm thì bạn có thể sử dụng từ 4-6 charm tùy vào sở thích. Bạn có thể lựa chọn những mẫu charm treo làm vị trí trung tâm và những hạt charm khác được đặt xen kẽ nhau. Bạn cũng có thể lựa chọn theo số charm lẻ như 5 hoặc 7 để giúp chiếc vòng được cân đối hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn vòng tay charm theo phong thủy từ những màu sắc charm khác nhau hay charm thủy tinh Murano.

Mẫu vòng charm dây mềm

Với dạng vòng tay cứng thì bạn có thể thoải mái lựa chọn số lượng hạt charm. Đây cũng là mẫu vòng tay được nhiều người yêu thích bởi vì sự sang trọng và đẹp mắt. Dây vòng cứng cáp và sang trọng kết hợp với những hạt charm bạc sẽ mang đến những thiết kế vô cùng ấn tượng và sang trọng. Tùy vào gu thẩm mỹ của mỗi người để lựa chọn cho mình những phong cách hợp lý. 

Vòng cứng, vòng kiềng từ trang sức Glamulet

Cách mix trang sức charm cũng tùy thuộc vào cách mà bạn lựa chọn những hạt charm để kết hợp. Mỗi hạt charm sẽ thể hiện cho phong cách cá tính của bạn. Bạn có thể kết hợp charm đá cùng với những hạt charm bạc với nhiều màu sắc khác nhau để mang đến những thiết kế hoàn hảo nhất. Mỗi loại charm sẽ phân theo từng chủ đề như tình yêu, gia đình, bạn bè, tín ngưỡng… Hạt charm còn mang những ý nghĩa đẹp và sang trọng, thiêng liêng đối với người con gái. Giúp lưu trữ những kỷ niệm đẹp, mối tình lãng mạn hay những bước ngoặt trong cuộc sống của mỗi người. 

Qua những mẫu trang sức charm trên bạn đã có cho mình những lựa chọn hợp lý về phong cách rồi nhé. Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết phối charm như thế nào cho hợp lý thì hãy lựa chọn những mẫu vòng tay hoàn chỉnh đã được phối trước đó nhé. 

Comments

comments