Giảm giá quà tặng 8/3 khi mua trang sức bạc cao cấp

Phụ nữ luôn xứng đáng để nhận được những yêu thương và tình yêu chân thành đặc biệt là trong những ngày lễ dành riêng cho người phụ nữ. Những người luôn chịu đựng và hy sinh, vun vén cho gia đình thêm ấm áp và hạnh phúc hơn. Hãy dành tặng cho những người phụ nữ mà bạn thương yêu trong dịp lễ 8/3 này những món quà ý nghĩa và mang đến cho họ những niềm vui và sự hạnh phúc. Giới thiệu đến bạn những món quà trang sức bạc cao cấp và sang trọng cho người phụ nữ thêm tỏa sáng hơn.

Vòng tay charm cao cấp từ thương hiệu Glamulet

 

Biết ơn và trân trọng những ngày lễ đặc biệt này shop chúng tôi sẽ mở chương trình khuyến mãi, giảm giá 25% những sản phẩm trong bộ sưu tập 8/3, Tặng quà và giảm 15% cho những đơn hàng có giá trị cao. Không chỉ mang đến những món quà sang trọng cho phái đẹp mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa trong từng sản phẩm. 

Giảm ngay 25% cho những sản phẩm trong bộ sưu tập 8/3

Để lựa chọn món quà hợp với người bạn tặng thì bạn nên lựa chọn theo màu sắc và sở thích của người đó. Những chiếc lắc tay bạc với kiểu dáng đẹp mắt cùng với những hạt charm đủ màu sắc và chất liệu khác nhau. Đây sẽ là món quà thật ý  nghĩa để bạn dành tặng đến người thân một cách yêu thương và mang nhiều nét đẹp nhất.

Những mẫu lắc tay bạc item trái tim ý nghĩa

Những hạt charm mang hình dáng và item trong tình yêu cũng là những món quà đặc biệt để gửi gắm yêu thương. Với hạt charm kỷ niệm bạn có thể ghép vào đó những tấm hình đặc biệt để lưu giữ những kỷ niệm hay khoảnh khắc đẹp của bạn. Phái nữ sẽ cảm thấy thật hạnh phúc và biết ơn những yêu thương mà bạn dành tặng. 

Charm kỷ niệm, lưu giữ những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống

Với vô vàn sản phẩm đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã, phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau. Các bạn có thể dễ dàng lựa chọn những mẫu quà tặng cho người mà bạn thương yêu. Từ những mẫu nhẫn bạc hay dây chuyền bạc nữ, những kiểu trang sức vô cùng đẹp mắt và sang trọng. Những món quà này bạn có thể gửi vào đó những tình cảm yêu thương, sự quan tâm chân thành thay cho những lời muốn nói. Qua đó họ sẽ cảm nhận được tình cảm mà bạn dành tặng cho họ. 

Dây chuyền charm item trái tim
Nhẫn bạc cá tính cho phái đẹp

Những mẫu trang sức bạc cao cấp mang nhiều giá trị và ý nghĩa đến cho người đeo. Để biết thêm nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn bạn có thể xem tại glamulet.vn. Hoặc đến với cửa hàng để biết thêm nhiều chi tiết hơn.

 

Trang sức bạc cao cấp

Comments

comments