Hạt charm Pandora auth và cách nhận biết chính xác

Để tiếp tục nói về vòng Pandora thì trong bài viết này mình sẽ chia sẻ đến cho bạn cách phân biệt hạt charm Pandora auth và hạt charm Pandora fake để mua được sản phẩm đúng chất lượng phù hợp với số tiền bỏ ra. Nếu bạn là người mới chơi hay những người chơi lâu năm thì cũng chưa chắc đã biết cách phân biệt sao cho đúng chuẩn. Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Charm Pandora sang trọng và đẳng cấp

Pandora nổi tiếng với nhiều mặt hàng trang sức khác nhau và được rất nhiều phụ nữ trên thế giới yêu thích và sử dụng. Tính đến nay Pandora có khoảng 9.000 địa điểm bán hàng trên nhiều quốc gia. Với sự phổ biến rộng lớn như vậy đương nhiên không tránh được tình trạng hàng nhái và kém chất lượng. Nhiều mặt hàng fake mang mác của Pandora và bán với giá thấp hơn nhằm thu hút người mua. Đa số những mặt hàng như charm Padnora được nhập từ Úc được thiết kế tinh xảo với mức độ giống lên tới 95% và có nhiều mặt hàng còn sáng bóng và đẹp mắt hơn hàng thật. Tuy nhiên sau khi sử dụng một thời gian sẽ bị đen và phai màu.

Vòng Pandora kết hợp cùng charm

Vòng tay Pandora và hạt charm là 2 sản phẩm được làm giả nhiều nhất do sự phổ biến và được nhiều người sử dụng. Các sản phẩm từ Pandora được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau như vàng 18k, bạc 925, đá quý, thủy tinh…Nhưng trong đó bạc là nguyên liệu chính để chế tạo nên những mẫu trang sức đẹp mắt. Hạt charm Pandora thì được làm từ đá, thủy tinh Murano và bạc, được kết hợp với nhau để tạo thành những item nổi bật và thu hút người mua.

Cách phân biệt charm Pandora auth và charm Pandora fake.

Nhãn hiệu luôn là điều dễ dàng nhất để phân biệt charm Pandora auth và những loại charm khác. Từ đây bạn còn có thể biết được nguồn gốc xuất xứ cũng như thương hiệu. Trên mỗi hạt charm hay chốt charm Pandora đều có có kí hiệu là “ALE” là chữ viết tắt của Algot Enevoldsen, tên của người sáng lập và thiết kế nên dòng trang sức cao cấp này. 

Trên mỗi hạt charm Pandora đều có dấu ALE

Dù là charm bạc, vàng hay bất cứ loại charm được làm từ nguyên liệu gì thì cũng đều có font chữ riêng biệt để thể hiện kí hiệu tiêu chuẩn của nó. Charm Pandora auth được làm từ chất liệu bạc sẽ có kí hiệu là S925 hoặc 925, đối với vàng sẽ là 585 ALE. Font chữ này có định dạng giống nhau dù được thiết kế to hay nhỏ, do đó không thể nào xảy ra tình trạng font chữ khác nhau nhé.

Con dấu S925 trên mỗi mặt charm

Hạt charm Pandora được làm từ bạc sẽ bị đen sau một thời gian sử dụng nhưng có thể làm sáng và bóng lại nhờ vào kỹ thuật hiện nay. Còn đối với loại charm fake thì sẽ không thể khôi phục và bị gỉ hoặc đen do được làm từ inox và chỉ có ít thành phần bạc được kết hợp. Những hạt charm bằng vàng sẽ luôn giữ được chi tiết vàng và không hề bị  phai màu theo thời gian và không thể nào hóa bạc như nhiều người vẫn nói.

Để mua được charm Pandora auth thì các bạn nên đến những cơ sở uy tín để được bảo hành về chất lượng cũng như mẫu mã. Đến đây bạn còn có thể biết được những mẫu vòng tay bạc Pandora mới nhất với nhiều thiết kế đẹp mắt cùng những hạt charm. 

 

Comments

comments