Trang sức bạc 925 có dễ dàng bị đen không?

Trên thị trường trang sức bạc ngày nay, dòng bạc 925 đang được sử dụng khá phổ biến và được nhiều người quan tâm hơn. Từ những thiết kế đơn giản và sang trọng đều được tác chế từ bạc 925. Chính vì thế mà nhiều người đã đặt ra những câu hỏi xoay quanh vấn đề này như bạc 925 có tốt không? Bạc 925 có bị xỉn màu không? Thì bài viết này mình sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin về dòng bạc này, giúp bạn có thể yên tâm khi sử dụng hơn. 

Dòng bạc 925 với màu sắc đẹp mắt và sang trọng, đẳng cấp

Tất cả những mẫu trang sức được làm từ bạc 925 đều được qua kiểm duyệt trước khi đưa và thị trường. Trang sức bạc 925 chứa 92,5% là bạc nguyên chất, còn lại là những hợp kim cao cấp khác để tạo nên chất liệu bạc có màu sắc sáng bóng và đẹp mắt hơn, tăng thêm độ cứng cáp công tác chế tạo cũng trở nên dễ dàng hơn. Chất liệu này được đa số các hãng trang sức nổi tiếng lựa chọn và sử dụng để chế tạo nên những sản phẩm trang sức hoàn chỉnh.

Bạc 9258 có thể kết hợp với nhiều chất liệu khác nhau để tạo nên những màu sắc và sự sang trọng khác

Về chất liệu bạc thì bạn có thể yên tâm khi sử dụng vì bạc 925 được kế thừa những công dụng từ bạc ta. Bạc 925 cũng có thể giúp phòng bệnh và tránh gió hiệu quả. Về kiểu dáng thì khó có thể so sánh đối với những dòng bạc khác. Vì trang sức bạc 925  được thiết kế khác tinh xảo và có màu sắc gần giống với vàng trắng vì thế có thể mang đến cho bạn những sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Bạc 925 cũng có công dụng tốt giống như bạc ta, bạc nguyên chất

Trang sức bạc 925 thường được dùng để chế tạo nên những sản phẩm đẹp mắt như vòng tay bạc, lắc tay, nhẫn, dây chuyền… Mỗi sản phẩm đều mang đến cho người đeo những nét đẹp và phong cách khác nhau. Giúp cho người đeo thêm đẹp và quyến rũ, sang trọng hơn. Những mẫu vòng tay được chế tạo từ bạc 925 sẽ là những mẫu trang sức không thể thiếu của bất kỳ cô gái nào. Vì thế bạn có thể yên tâm khi sử dụng những món trang sức được làm từ bạc 925.

Mẫu vòng tay, lắc tay cao cấp được làm từ bạc 925

Còn về trang sức bạc 925 có bị đen không thì thực chất do đặc tính cơ bản của kim loại là dễ bị Oxy hóa và bạc hay vàng cũng không ngoại lên. Dù là bạc nguyên chất cũng có thể bị đen và xỉn nếu bạn sử dụng không đúng cách và thường xuyên tiếp xúc với những hóa chất có hại và ăn mòn đối với bạc. Điều khiến cho bạc nhanh bị xỉn màu mà ai cũng biết đó chính là để bạc tiếp xúc với mồ hôi muối trên cơ thể của mỗi người. Người có mồ hôi muối sẽ khiến bạc nhanh bị đen và xỉn màu hơn. Vì khi muối tiếp xúc với lưu huỳnh sẽ tạo nên những mảng bám đen trên bề mặt trang sức. Lâu ngày khiến trang sức bạc 925 bị đen và mất đi vẻ đẹp ban đầu.

Bạn nên sử dụng và bảo quản trang sức bạc hợp lý để giữ màu sắc bạc được lâu hơn

Vì vậy bạc 925 cũng như những dòng bạc khác đều có thể bị xỉn màu sau một thời gian sử dụng. Tuy nhiên cũng tùy thuộc vào cách bạn sử dụng và bảo quản sao cho đúng cách để giữ được màu sắc sáng bóng của bạc được lâu bền hơn. Bạc 925 là một dòng bạc nổi tiếng trên thị trường trang sức hiện nay vì thế bạn có thể yên tâm khi lựa chọn những thiết kế từ dòng bạc này.

 

Trang sức bạc 925

 

Comments

comments